• - 32%
Kem dưỡng da Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Serum 30ml/1oz NIB
Kem dưỡng da Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Serum 30ml/1oz NIB
Giá mới: 5.593.500 Đ
Giá cũ: 8.249.000 Đ  
EM-Regenerating
Còn hàng
+
MUA NHANH

Thương hiệu: Shiseido

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Kem dưỡng da Shiseido Future Solution LX chống lại tất cả các dấu hiệu lão hóa, khôi phục lại sức sống và nét rạng rỡ cho làn da. Hoạt tính của Skingenecell 1P (Tế bào da di đông) làm giảm số lượng tế bào gây thiệt hại Serpin B3 khôi phục khả năng cân bằng tự nhiên của làn da mà vẫn duy trì một làn da đẹp và khôi phục lại DNA bị hư tổn. Công nghệ độc quyền Capsule đặc, tạo ra một kết cấu độc đáo cho da và nồng độ Skingenecell 1P được nâng cao chăm sóc tối đa cho làn da bạn. Giúp da chống lại dấu hiệu hư tổn do tác động xấu từ bên ngoài, căng thẳng và tuổi tác. Với công thức bột mềm mịn sử dụng công nghệ làm sáng da ngay lập tức ngay cho bạn làn da hoàn hảo, rạng rỡ..

Shiseido là một trong số ít những thương hiệu mỹ phẩm châu Á nổi tiếng thế giới. Mặc dù khởi đầu ở một đất nước mạnh về công nghệ nhưng bằng việc cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao hữu ích và hấp dẫn cũng như những ưu thế về thảo mộc của Nhật Bản, Shiseido đã ngày càng khẳng định được tên tuổi với những sản phẩm bán chạy trên khắp thế giới.

Shiseido là công ty mỹ phẩm lâu đời nhất với quy mô lớn thứ 4 thế giới, được sáng lập vào năm 1872 bởi người sáng lập Yushin Fukuhara, những sản phẩm của Shiseido nhanh chóng thâm nhập vào thị trường thế giới với dòng sản phẩm đầu tiên là "Zen" xuất hiện trên toàn thế giới vào năm 1964 với dòng sản phẩm nước hoa và dưỡng da lotion, với những đặc trưng của phương Đông huyền bí và tinh tế, được thể hiện qua từng sản phẩm.

 Shiseido không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất của mình.

Dành cho:
  • Nam
  • Nữ

Thông tin chung

Traktor:
Shiseido

    

mình năm nay đã 40 mươi mấy gần 50 rồi nhờ xài nó mà mình trẻ ra hơn 10 tuổi đấy. Cám ơn e24h.vn
Viết nhận xét
  • Mũ quân đội 5568 Rothco Marines_e24h.vn
  • Celestron 5 MP InfiniView LCD Digital Microscope_e24h.vn
  • Đồng hồ nam JBW Men's JB-6219-F "Krypton"_e24h.vn
  • Đồng hồ nam JBW Men's JB-6225-J "562"_e24h.vn
  • Đồng hồ nam JBW Men's JB-6225-F "562"_e24h.vn
  • Đồng hồ nam JBW Men's J6286B_e24h.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác