Đôi Điều Cần Biết Về Rượu Vang F Negroamaro

Rượu Vang F Negroamaro là chai vang Ý được làm từ những trái nho Negroamaro tươi ngon. Sản phẩm tiêu biểu này của hãng rượu vang danh tiếng San Marzano bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Rượu có nồng độ cồn đạt 15.0%. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà thiết kế chai cũng vô cùng độc đáo và thẩm mỹ. Bởi vậy, Rượu Vang F Negroamaro còn được sử dụng làm quà biếu tặng rất ý nghĩa.

Giới thiệu về Rượu Vang F Negroamaro

Rượu Vang F có xuất sứ ở sườn đồi thuộc thung lũng Monte La Conca nằm giữa địa phận San Marzano và Francavilla Fontana. Vùng đất này của nước ý sở hữu rất nhiều khoáng chất và canxi bởi vậy hương vị của các loại nho được trồng ở đây rất đặc biệt.

Nguồn nguyên liệu giàu dưỡng chất và khoáng đã đã mang đến sự khác biệt cho những chai vang Ý. Như đối với rượu vang F Limited, sản phẩm này rất dễ uống và khác biệt khó tìm thấy được hương vị ấy ở chai vang nào khác.

Bằng tất cả những sự nỗ lực của bản thân nhà sản xuất, họ đã cho ra đời những chai Rượu Vang F Negroamaro có chất lượng hoàn hảo như mong đợi, để từ đó rượu khẳng định được vị thế và chỗ đứng của nhà sản xuất có mặt trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay.

Đặc điểm của Rượu Vang F Negroamaro

Chai Rượu Vang Ý này sở hữu hương vị rất đặc biệt. Trong đó phải kể đến vị chát mềm mại kết hợp hoàn hảo với hương thơm ngọt ngào, béo ngậy của kem. Bởi vậy rượu vang F Limited có thể thuyết phục khách hàng trong lần đầu thưởng thức.

Rượu Vang F Negroamaro để lại sư vị ngọt ngào và sâu đậm khiến người thưởng thức nhớ mãi không thể quên. Điều này cân bằng rất tốt với nồng độ 15.0% của rượu. Chai vang Ý này rất thích hợp sử dụng với những món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu hay phô mát,…Và thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.

rượu vang ý luôn có vị sâu đậm

Rượu vang ý luôn có vị sâu đậm

Để  mang đến hương vị đậm đà hơn cho rượu vang thì trước khi thưởng thức bạn nên mở nắp rượu trước khoảng 30 phút để Rượu Vang F Negroamaro bay bớt cồn mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Vang F Negroamaro

Để làm Rượu Vang F Negroamaro nho được thu hoạch thủ công vào rạng sáng để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất của nho. Sau đó nho được đưa về nhà máy sơ chế và lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong khoảng 25 ngày. Trong lần lên men lần thứ 2 trong thùng gỗ rồi và chuyển ngâm ỷ trong thùng gỗ sồi của Nga với thời gian 12 tháng. Kết thúc quá trình này rượu sẽ được mang đi đóng chai và để ổn định trong khoảng từ 6-12 tháng trước khi cung cấp ra thị trường.

Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường khô ráo và thoáng mát để làm ổn định và đảm bảo tính lâu bền cho rượu vang.

Hi vọng với những thông tin trên đã cung cấp được cho quý bạn đọc những hiểu biết nhất định để nhận biết chai Vang F Negroamaro vô cùng thơm ngon này.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*